Trường Mầm non Phú Thuận - Quận 7 : Cơ sở 1 : Số 2 - Nguyễn Văn Quỳ - Khu phố 1 - Phường Phú Thuận - Quận 7 - Thành phố Hồ Chí Minh. Số điện thoại : 0836.321.040. Cơ sở 2 : Số 1149 - Huỳnh Tấn Phát - Phường Phú Thuận - Quận 7 - Thành phố Hồ Chí Minh. Số điện thoại : 0836.321.040.
Thứ sáu, 2/10/2020, 10:32
Lượt đọc: 234

Trường Mầm non Phú Thuận tổ chức "Lễ hội trăng rằm"

“Tết trung thu em rước đèn đi chơi ….” Lời một bài hát rất quen thuộc đối với tất cả mọi người, đặt biệt là các em nhỏ, các em thiếu nhi; đó cũng được xem là một thông điệp báo hiệu cho chúng ta biết một mùa trăng rằm nữa lại đến và được chào đón trong niềm hân hân hoan của tất cả các em, các bé thiếu nhi trên cả nước nói chung và của Trường Mầm non Phú Thuận nói riêng. Với mong muốn tạo cho các bé một sân chơi giải trí đầy bổ ích, mang lại cho các bé tiếng cười sản khoái và ý nghĩa.

            Đến dự và cổ vũ hội thi có sự hiện diện của Ban Giám hiệu nhà trường và các Ông/Bà trong Ban đại hiện Hội CMHS.

 

          Trường MN Phú Thuận tổ chức “Lễ hội trăng rằm” cho các bé thiếu nhi diễn ra trong 2 ngày với các trò chơi vận động như : nhảy bao bố, kéo co, tiếp sức; hội thi : làm lồng đèn.

  * Hình ảnh những trò chơi vận động với sự phối hợp giữa Giáo viên - phụ huynh và các bé thiếu nhi đến từ các khối lớp :

* Hình ảnh tham gia hội thi trang trí lồng đèn với sự phối hợp giữa Giáo viên - phụ huynh và các bé thiếu nhi đến từ các khối lớp :

  Kết thúc 2 ngày của lễ hội trăng rằm với các nội dung tham gia thi khác nhau và cũng có những cảm xúc khác nhau giữa các đội thi; những đội may mắn đạt giải cao, những đội chưa đạt giải đó được xem là những nổ lực, phấn đấu trong những cuộc thi sau. 

                                                                         Ban Giám hiệu nhà trường trao giải cho các đội đạt giải

Tác giả: admin

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

87