Trường Mầm non Phú Thuận - Quận 7 : Cơ sở 1 : Số 2 - Nguyễn Văn Quỳ - Khu phố 1 - Phường Phú Thuận - Quận 7 - Thành phố Hồ Chí Minh. Số điện thoại : 0836.321.040. Cơ sở 2 : Số 1149 - Huỳnh Tấn Phát - Phường Phú Thuận - Quận 7 - Thành phố Hồ Chí Minh. Số điện thoại : 0836.321.040.
Thứ ba, 10/5/2022, 10:5

KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Trong 2 ngày 22, 23/04/2022, Trường Mầm non Phú Thuận vinh dự  đón đoàn đánh giá ngoài về kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2 và chuần quốc gia cấp độ 1.

* Thành phần tham dự :

- Đại diện lãnh đạo Sở giáo dục – đào tạo TPHCM và thành viên đoàn thẩm định :

+ Bà Lương Thị Hồng Điệp     - Trưởng phòng Phòng GDMN – Sở GD - ĐT TPHCM  - Trưởng đoàn

+ Bà Nguyễn Thị Phương Linh  - Hiệu trưởng Trường MN Măng Non – Quận 10   - Thư ký

+ Bà Trương Thị Thanh Trang - Chuyên viên Phòng Giáo dục – đào tạo Quận 7    - Ủy viên

+ Bà Nguyễn Thị Thúy Hằng    - Phó Hiệu trưởng Trường MN Mạ Non – Huyện Nhà Bè     - Ủy viên

+ Bà Phùng Thị Nghiệp             - Phó Hiệu trưởng Trường MN Bình Khánh – Huyện Cần Giờ- Ủy viên

+ Bà Lê Mỹ Ngân                    - Phó Hiệu trưởng Trường MN Bé Ngoan – Quận 8          - Ủy viên

+ Bà Phạm Thụy Thanh Thảo   - Hiệu trưởng Trường Mầm non 10 – Quận 4 - Ủy viên

- Đại diện lãnh đạo Phòng giáo dục – đào tạo Quận 7

+ Ông Đặng Nguyễn Thịnh       - Trưởng phòng Giáo dục – đào tạo Quận 7

+ Bà Nguyễn Thị Minh Phượng  - Phó Trưởng phòng Giáo dục – đào tạo Quận 7

+ Ông Hà Thanh Hải  - Phó Trưởng phòng Giáo dục – đào tạo Quận 7

+ Bà Nguyễn Thị Cẩm Hồng  - Chuyên viên Phòng Giáo dục – đào tạo Quận 7

- Đại diện lãnh đạo Đảng ủy – UBND Phường Phú Thuận

+ Bà Phạm Thị Hạnh Tư - Bí thư Đảng ủy Phường Phú Thuận

+ Bà Lê Thị Hồng Thanh  - Phó Chủ tịch UBND Phường Phú Thuận

- Đại diện lãnh đạo Trường Mầm non Phú Thuận

+ Bà Phan Thị Hạnh       - Hiệu trưởng Trường Mầm non Phú Thuận

+ Bà Trần Lý Mỹ Quyên  - Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Phú Thuận

+ Bà Nguyễn Thị Thúy Hạnh  - Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Phú Thuận

- Đại diện Ban CMHS

+ Ông Lê Trung Lực       - Trưởng Ban đại diện CMHS Trường

Trong thời gian 2 ngày khảo sát sơ bộ và khảo sát chính thức tại Trường Mầm non Phú Thuận, đoàn đã nghiên cứu các hồ sơ, tài liệu, minh chứng do nhà trường cung cấp, xem xét cơ sở vật chất, trang thiết bị của nhà trường; gặp gỡ phỏng vấn với cán bộ, giáo viên, nhân viên và đại diện cha mẹ học sinh của trường. Trên cơ sở đó, đoàn đánh giá ngoài nêu ra những điểm mạnh, hạn chế cụ thể và tư vấn cho nhà trường. Bà Phan Thị Hạnh – Hiệu trưởng – đại diện lãnh đạo Trường MN Phú Thuận đã tiếp thu ý kiến góp ý của đoàn, sớm khắc phục những hạn chế và duy trì, phát huy những điểm mạnh đã đạt được nhằm cải tiến nâng cao chất lượng giáo dục.

* Hình ảnh trong 2 ngày khảo sát

+ Ngày khảo sát sơ bộ

+ Ngày khảo sát chính thức :

Tác giả: Trường MN Phú Thuận