Trường Mầm non Phú Thuận - Quận 7 : Cơ sở 1 : Số 2 - Nguyễn Văn Quỳ - Khu phố 1 - Phường Phú Thuận - Quận 7 - Thành phố Hồ Chí Minh. Số điện thoại : 0836.321.040. Cơ sở 2 : Số 1149 - Huỳnh Tấn Phát - Phường Phú Thuận - Quận 7 - Thành phố Hồ Chí Minh. Số điện thoại : 0836.321.040.
Thứ ba, 22/12/2020, 10:38
Lượt đọc: 381

CHÚNG EM TẬP LÀM CHÚ BỘ ĐỘI

Trải qua những năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành và đây cũng là dịp để chúng ta ôn lại lịch sử vẻ vang của dân tộc và những chiến công oanh liệt của quân và dân ta; khơi dậy niềm tự hào dân tộc, chủ nghĩa anh hùng cách mạng, ý chí tự lực, tự cường vượt qua mọi khó khăn, thử thách; ra sức xây dựng Quân đội nhân dân Việt Nam cách mạng từng bước hiện đại, là lực lượng chính trị tin cậy, đội quân chiến đấu trung thành của Đảng, Nhà nước và nhân dân, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong thời kỳ mới của cách mạng, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng thành công chủ nghĩa xã hội và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Hôm nay hòa trong không khí vui tươi chào mừng 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt nam (22/12/1944 – 22/12/2020) và được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Trường, Chi đoàn Trường Mầm non Phú Thuận phối hợp với Chi đoàn Trạm Biên phòng cửa khẩu cảng Hiệp Phước tổ chức chương trình “Chúng em tập làm Chú bộ đội”.

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của các Đồng chí đại diện Ban chỉ huy đơn vị Trạm biên phòng cửa khẩu Cảng Hiệp Phước và các Đồng chí trong Ban Giám Hiệu nhà trường; cùng toàn thể các bạn đoàn viên của 2 Chi đoàn và tất cả các em học sinh khối lớp lá của Trường.

              Cô Nguyễn Thị Thúy Hạnh - Cô Trần Lý Mỹ Quyên - Phó Hiệu Trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng ngày 22/12

* Một số hình ảnh hoạt động ngày 22/12

 

Bé được học cách gấp nội vụ

Bé cùng với các Chú bộ đội và phụ huynh tham gia các trò chơi vận động 

                           Các đội đạt giải tham gia các trò chơi

                                               Các bé từ tay vẽ các bức tranh tặng các Chú bộ đội 

                                                               Các lớp chụp hình lưu niệm 

                                          Giáo viên và phụ huynh các khối lớp tặng quà các Chú bội đội 

                                              Ban chấp hành chi đoàn 2 đơn vị chụp hình lưu niệm 

                                                    Các bé tập đi điều lệnh 

Tác giả: admin

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

163